Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Cà gai leo chữa viêm gan B?

Có nên sử dụng cà gai leo chữa viêm gan B không? Theo cá nhân cà gai leo sadu với thâm nên nhiều năm trồng dược liệu cà gai leo trị bệnh về gan thì; quý vị nên cân nhắc sử dụng. Rất nhiều bệnh nhân bị viêm gan B đã sử dụng cà gai leo cho kết quả rất khả quan. Ngoài ra cà gai leo là thảo dược nên tác dụng cũng tốt hơn cho gan ở một số khía cạnh như đào thải độc tố, tăng cường chức năng gan, đào thải dư thừa của thuốc tây vv…

Cà gai leo chữa bệnh viêm gan b có gì nổi bật?

Cà gai leo đã được các nhà khoa học nghiên cứu, chứng minh có tác dụng rất tốt cho gan. Sau quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm, tiền lâm sàng ở bệnh viên lớn như 103, 108 vv… cho tác dụng rất tốt; giảm cơn đau tức hạ sườn phải, vàng da, vàng mắt trong thời gian từ 2-3 tháng. Đặc biệt đã ghi nhận trường hợp âm tính virut viêm gan B.
Cà gai leo chữa viêm gan B?
Nhờ tác dụng đào thải, tăng cường chức năng gan mà cà gai leo được đông đảo bệnh nhân sử dụng trong thời gia qua. Đây là cây dược liệu được rất nhiều người tin dùng trong phòng và điều trị bệnh về gan. Quý vị có thể tham khảm thêm.

Sử dụng cà gai leo trị viêm gan B bao lâu?

Mỗi loại thuốc đều có thời gian trị bệnh khác nhau. Mỗi cây thảo dược cũng có những dược tính nhất định. Vì vậy mà thời gian sử dụng cà gai leo trị viêm gan B cũng vậy.
Thông thường với người bị bệnh như; men gan cao, nóng gan, giải độc thì sử dụng từ 2-3 tháng. Cũng có trường hợp sử dụng lên tới 6 tháng (tuỳ cơ địa).
Với người bị viêm gan, xơ gan; thời gian sử dụng kéo dài hơn nhiều so với các trường hợp khác. Thông thường từ 6 tháng trở lên (tuỳ cơ địa).
Thời gian sử dụng cà gai leo trị bệnh kéo dài vì liên quan đến cơ chế ngấm của dược chất. Nếu không đủ sẽ không khỏi hoặc không đỡ. Vì thế quý vị nên duy trì thời gian đủ dài và kiên trì sử dụng theo hướng dẫn của chuyên viên.

Cà gai leo sadu có những sản phẩm gì?

Là công ty chuyên cung cấp dược liệu cà gai leo, nên sản phẩm của chúng tôi chỉ có cà gai leo. Sản phẩm hiện đang bán gồm có;
Viên nang cà gai leo: Sản phẩm đóng gói dưới dạng hộp 100 viên, sử dụng trong vòng 16 ngày với người trị bệnh. Sản phẩm có dược tính cao, tiện lợi, phù hợp với người thường xuyên di chuyển.
Sản phẩm cà gai leo
Cao cà gai leo: Sản phẩm đóng gói dưới dạng lọ thuỷ tinh 100 gram, sử dụng trong vòng 1 tháng với người trị bệnh. Sản phẩm có dược tính ngang với viên nang cà gai leo.
Trà hoà tan cà gai leo: Sản phẩm đóng gói dưới dạng túi hoà tan, quý vị chỉ việc cho vào nước sôi, khuấy lên sử dụng. Vị trà hoà tan hơi ngọt do có thêm chút đường cho dễ sử dụng.
Trà túi lọc cà gai leo: Sản phẩm đóng gói như trà Lipton sử dụng tiện lợi, pha như trà Lipton bình thường. Tiện sử dụng, mùi vị thơm, vừa trị bệnh vừa thưởng thức được.
Cà gai leo khô: Ngoài các sản phẩm đã qua điều chế thì chúng tôi còn bán cả cà gai leo khô. Quý vị có thời gian hoặc sử dụng thêm vào các vị thuốc khác có thể sử dụng.

Công dụng chính cà gai leo?

+ Hỗ trợ tích cực điều trị các bệnh về gan khác, tiểu đường, gút và các bệnh xương khớp.
+ Giải độc gan, thải các chất độc từ bia, rượu, thực phẩm bẩn, nước không sạch, môi trường ô nhiễm vv.. ra khỏi cơ thể.
+ Là biện pháp tốt nhất và an toàn nhất để giải độc gan và có thể chữa khỏi bệnh viêm gan virus B khi kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.
+ Giảm mỡ trong gan, trong máu, ổn định men gan.
+ Giải rượu, chống say rượu, bảo vệ gan khi uống rượu.

Cách sử dụng cà gai leo?

Cà gai leo có nhiều cách sử dụng khác nhau. Với cây khô sẽ khác với trà hoặc các sản phẩm dưới dạng cao. Nếu sử dụng cây khô quý vị có thể sử dụng theo hàm lượng; Mỗi ngày 10 đến 20 gam sắc uống. Nếu sử dụng dưới dạng cao hàm lượng: 0,7gram với 100ml nước ấm (tương đương với 1 hạt đỗ).

Cà gai leo sadu là gì?

Cà gai leo sadu là sản phẩm của công ty Công nghệ cao Thăng Long. Toàn bộ sản phẩm được sx dưới công nghệ hiện đại cùng quy trình dược liệu sạch. Ngoài ra dược tính cà gai leo sadu đang đạt ngưỡng cao nhất thị trường. Vì vậy chọn cà gai leo sadu sẽ giúp quý vị tiết kiệm được chi phí, thời gian, và tiền bạc, mà hiệu quả lại cao hơn sản phẩm khác.

Liên hệ tư vấn?

Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long.
Địa chỉ: Đại Yên – Chương Mỹ – Hà Nội.
SĐT 0972339095
Nguồn:  https://cagaileosadu.com.vn/co-nen-su-dung-ca-gai-leo-chua-viem-gan-b-khong.html

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá