Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

Nano Curcumin giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nano curcumin được biết là một trong những dược liệu quý đứng đầu bảng xếp hạng dược liệu dành cho bệnh dạ dày, đại tràng và chống oxy hoa. Vậy nano curcumin giá bao nhiêu, mua nano curcumin ở đâu tốt, giá nano curcumin OIC, địa chỉ bán nano curcumin tốt nhất vv… là câu hỏi của rất nhiều độc giả. Để giúp độc giả có được câu trả lời tốt nhất về địa chỉ bán nano curcumin mời quý vị cùng tìm hiểu.

Câu hỏi về nano curcumin?

Xin chào OIC NEW! tôi tên Nguyễn Đình Trọng, sống ở Hồ Chí Minh; hiện nay tôi bị bệnh dạ dày muốn mua nano curcumin thì mua ở đâu tốt nhất? Và làm sao phân biệt được sản phẩm nano cucumin chính hãng. Vì tôi biết curcumin rất khó tan và hấp thụ kém trong niêm mạc dạ dày. Nếu nano curcumin kém sẽ lâu khỏi bệnh và không mang lại hiệu quả? Xin chỉ giúp tôi địa chỉ bán nano curcumin tốt nhất, xin cảm ơn!
Nano Curcumin giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trời lời bệnh nhân?

Chào anh Trọng hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều đơn vị bán nano curcumin. Vì vậy để mua được sản phẩm thực sự chất lượng chắc chắn là đánh đố bệnh nhân. Anh Trọng và quý vị có thể tham khảo Liquid Nano Curcumin của OIC. Liquid Nano Curcumin đang là một trong những sản phẩm duy nhất ở Việt Nam có bằng sáng chế khoa học, và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Châu Âu và một số nước khác như: Mỹ, Đức, Úc, Angola vv…

Địa chỉ bán Nano Curcumin?

Địa chỉ bán nano curcumin chuẩn nhất của OIC hiện nay là mua trực tiếp tại website curcuminoic.com. Ngoài ra quý vị có thể đặt hàng qua comment hoặc số điện thoại: 0972339095. Đây là địa chỉ bán sản phẩm Nano Cucumin dưới dạng dung dịch tốt nhất hiện nay của OIC. Sản phẩm nano curcumin được đánh giá có thể tan 99% trong nước và niêm mạc dạ dày.

Vì sao nên mua?

Rất nhiều quý vị và độc giả thắc mắc liệu Nano Curcumin của OIC cũng giống như các sản phẩm khác thì sao. Để quý vị hiểu rõ hơn OIC xin được đưa ra những bằng chứng, chứng minh Nano curcumin OIC là chuẩn và tốt nhất hiện nay.
* Nano Curcumin OIC có hạng hình cầu duy nhất tại Việt Nam với mật độ nano đạt (<=39nm).

* Nano curcumin dưới dạng dung dịch duy nhất có bằng sáng chế, khoa học.
* Sản phẩm duy nhất được xuất khẩu ra nước ngoài, đạt tiêu chuẩn cao của Châu Âu, Mỹ.
* Nano Curcumin của OIC có độ tan đạt 99% và có độ hấp thụ vào niêm mạc đạt 99%.
Với những lý luận trên, chắc quý vị và a Trọng cũng đã tin tưởng phần nào vào Nano Curcumin của OIC. Nếu sản phẩm chúng tôi bán ra không đúng như cam kết chúng tôi có thể hoàn trả lại 100% tiền cho khách hàng. Ngoài ra sẽ bồi hoàn thêm cho quý vị sự tổn thương về niềm tin đã đánh mất (nếu cần).

Liquid nano curcumin
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm gian hàng của OIC tại triển lãm Techfest 2016. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thành phần Nano Curcumin OIC?

Trong mỗi 100 gram của sản phẩm chứa: Nano Curcumin (<39nm): 11.2%. Phụ liệu vừa đủ: 85.8% Ethanol 99.7%, Propyethylen Glycol 400/600/800 (PEG), Lycithin, Tween 80, Nước cất 2 lần.

Công dụng Nano curcumin?

Công dụng của Nano curcumin có lẽ ai cũng biết. Nhưng mỗi đơn vị khi đăng ký sẽ có những công dụng chuẩn khác nhau theo đơn vị cung cấp. Nhưng nhìn chung Nano Curcumin OIC vẫn mang bản sắc chính của chúng như: Hỗ trợ chống oxy hóa, bảo vệ và làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày. Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Hỗ trợ bảo vệ tăng cường chức năng gan mật. Hỗ trợ tăng cường miễn dịch. Hỗ trợ các vết thương nhanh liền sẹo, làm mờ các vết thâm nám.
Ngoài những công dụng chính được đăng ký ra thì Nano Curcumin còn hỗ trợ rất tốt các chứng bệnh liên quan đến tê thấp, xương khớp, tim mạch vv…

Bằng sáng chế độc quyền Nano Curcumin OIC New
Bằng sáng chế độc quyền Nano Curcumin OIC New

Đối tượng sử dụng?

Đối tượng sử dụng đã được kiểm chứng qua thời gian sử dụng, và qua các công trình nghiên cứu ở nước ngoài và OIC. Hiện nay những người trong nhóm sau có thể sử dụng được Nano Curcumin:
* Người bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng cấp và mãn tính.
* Người bị một số bệnh về gan mật.
* Người có nguy có sẽ mắc bệnh ung bướu.
* Phụ nữ muốn làn da đẹp.
* Phụ nữ sau sinh.
* Người đang và sau điều trị bằng hóa chất hay xạ trị.
* Người trong quá trình phục hồi sau mổ, sau chấn thương.
* Trước khi sử dụng quý vị cần lưu ý: Không dùng Liquid Nano Curcumin OIC cho phụ nữ có thai và không dùng quá liều lượng cho phép. Bảo quản sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh sáng, mặt trời.

Chống chỉ đinh?

Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi. Trẻ em từ 7 đến 15 tuổi: ngày uống 2 lần sau bữa ăn, mỗi lần 0,5ml. Từ 16 tuổi trở lên: Ngày uống 2 lần sau bữa ăn, mỗi lần 1ml.
Đối với người đang trong quá trình điều trị bệnh, uống tăng liều gấp đôi bình thường. Có thể bôi lên da mặt để làm đẹp da hoặc bôi lên sẹo để làm mờ sẹo và các vết rạn da.

liquid-nano-curcumin-co-cong-dung-gi-mua-o-dau-tot-nhat-1
Liquid Nano Curcumin của OIC tan 99%, hấp thụ tốt vào tế bào, giúp tác dụng nhanh hơn!

Quy cách đóng gói?

Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC)
Xuất xứ: Việt Nam
Giấy phép: 4238/ATTP-PC
Quy cách: Chai 50ml dạng dung dịch.

Sự khác biệt giữa Nano Curcumin OIC với sản phẩm khác?

Thứ 1, Hàm lượng curcumin trong hạt nano của OIC cao >= 11.2%, trong khi đó các sản phẩm khác thường chỉ đạt <10 %.
Thứ 2, kích thước hạt nano ổn định, nằm trong khoảng 30-60 nm nên có thể thâm dễ dàng qua màng tế bào để phát huy hiệu quả.
Thứ 3, độ hòa tan trong nước tăng lên hàng trăm lần với nano curcumin bán trên thị trường, và tăng 7.500 lần so với những sản phẩm curcumin khác (7.500 lần so với Curcumin 0,001%).
Thứ 4, Là sản phẩm duy nhất Nano Curcumin dạng dung dịch tan tốt trong nước, rất dễ sử dụng và lau chùi sau khi dùng. Công ty OIC đã hướng tới sự tiện dụng cao với khách hàng khi tặng thìa 1 ml đi kèm để khách hàng có thể đo chính xác lượng Nano Curcumin dùng hàng ngày.
Nano Curcumin OIC – Chất Lượng Khẳng Định Thương Hiệu

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá